Bạn có biết: Sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo gì?

Với những người sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo gì? Những thắc mắc về tháng 10 cung hoàng đạo gì đều được giải đáp bởi bài viết dưới đây. Bạn cùng Sim số phong thủy tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Bạn có biết: Sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo gì?

Tháng 10 thuôc cung gì?

Những người sinh tháng 10 thuộc cung gì? Có ý kiến cho rằng tháng 10 thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, lại có người cho rằng tháng 10 cũng thuộc cung hoàng đạo Thần Nông. Thực ra. Với những người sinh ngày ngày 1, ngày 2, ngày 3, ngày 4, ngày 5, ngày 6, ngày 7, ngày 8, ngày 9, ngày 10, ngày 11, ngày 12, ngày 13, ngày 14, ngày 15, ngày 16, ngày 17, ngày 18, ngày 19, ngày 20, ngày 21, ngày 22 tháng 10 thì sẽ thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. Còn với những người sinh vào cuối tháng 10 gồm các ngày: ngày 23, ngày 24, ngày 25, ngày 26, ngày 27, ngày 28, ngày 29, ngày 30 thuộc cung hoàng đạo Thần Nông.

Tính cách của người sinh tháng 10:

Những người sinh tháng 10 là những người sống có nguyên tắc. Cuộc sống của bạn là chuỗi những nguyên tắc được gắn lại với nhau như các mắt xích trong sợi dây xích. Bởi vậy bạn luôn kiểm soát được công việc, sự nghiệp và tình yêu của mình. Vì sống có nguyên tắc nên bạn là người có tố chất lãnh đạo bạn sẽ sớm đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Nhiều người đánh giá rằng bạn sống quá nhạt nhẽo nhưng thức tế bạn cũng là người rất lãng mạn.

Với con gái sinh tháng 10 lại là những người dĩ hòa vi quý, thích sự ổn định và vững chắc. Họ không thích đối đầu và ghét phải thay đổi. Những người con gái như vậy vừa là người giàu cảm xúc, lại thông minh, nhạy bén rất dễ được nhiều chàng trai để ý và chinh phục. Khiến những người khác ganh tỵ với họ.

Đây là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn như “tháng 10 thuộc cung gì?”, “sinh tháng 10 thuộc cung gì?”. Với những người sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo Thần Nông hoặc Thiên Bình và còn tùy thuộc vào ngày sinh của bạn. Để tham khảo thêm những bài viết hữu ích khác, bạn có thể xem thêm danh sách các bài viết dưới đây để bổ sung kiến thức cho mình:

+ Chọn sim phong thủy theo cung hoàng đạo

Sinh tháng 3 thuộc cung gì? Sinh ngày 7 tháng 3 thuộc cung gì?

Xem ngày xuất hành tốt trong tháng

+ Hướng dẫn chọn ngày cưới hỏi theo tuổi