Các bước kích hoạt phím home ảo trên iPhone 5,5s,6,6s,7

 

Sử dụng nút home vật lý trên điện thoại iPhone thường xuyên sẽ làm cho nút home bị liệt, bị hỏng dẫn đến không sử dụng được và phải thay thế rất tốn kém. Hiểu được điều này các nhà nghiên cứu và phát triển iPhone của Apple đã tích hợp phím home ảo trên iPhone để hạn chế việc sử dụng phím home vật lý. Để sử dụng được tính năng này các bạn phải thực hiện kích hoạt phím home ảo trên iPhone . Cách cài nút home cho iPhone như thế nào các bạn hãy theo dõi trong bài viết dưới đây của sieuthisimonline.com  nhé.

 

TIN HOT:

buoc5.jpg

 

Hướng dẫn cách kích hoạt phím home ảo trên iPhone

Điện thoại iPhone là thiết bị công nghệ được rất nhiều người tại Việt Nam và trên thê giới ưa chuộng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có một khuyết điểm nhỏ của thiết bị này khiến nhiều người quan tâm đó chính là nút home vật lý nếu sử dụng quá nhiều sẽ bị hỏng. Giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này chính là kích hoạt phím home ảo trên iPhone và sử dụng nút home ảo thay thế cho nút hôm vật lý.                                                                                                                                                                                                                                                                                            

Nút home ảo là tính năng được cài đặt và tích hợp sẵn trên tất cả các dòng điện thoại iPhone nhưng không phải người dùng iPhone nào cũng biết cách cài nút home cho iPhone. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt nút home ảo trên điện thoại iPhone một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Các bạn hãy theo dõi và thực hiện theo từng bước mà chúng tôi chia sẻ phía dưới đây nhé.

Các bước thực hiện kích hoạt phím home ảo trên iPhone

Bước 1: Bật nguồn điện thoại iPhone, từ màn hình chính của điện thoại các bạn tìm và nhấp chọn vào icon Cài đặt (Settings)

Bước 2: Lúc này bạn cần tìm đến mục Cài đặt chung (General) và nhập chọn vào tùy chọn này. Tiếp đến là tìm và nhấp chọn vào mục Trợ năng (AssistiveTouch)

Bước 3: Trong mục AssistiveTouch có một nút chấm tròn chưa được kích hoạt nằm ở phía bên tay trái, các bạn hãy bật AssistiveTouch lên bằng cách kéo chấm tròn này từ bên trái sang bên phải . Ngay sau khi bạn thực hiện kích hoạt phím home ảo trên iPhone thì phím home ảo sẽ xuất hiện ngay lập tức.

 

Như vậy, chỉ với 3 bước thực hiện kích hoạt phím home ảo trên iPhone các bạn đã cài đặt nút home ảo thành công cho điện thoại iPhone của mình rồi đấy. Hãy chia sẻ cách cài nút home cho iPhone này đến bạn bè và những người thân của bạn để họ cũng có thể sử dụng nút home ảo thay cho nút home vật lý trên  điện thoại iPhone nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

NHỮNG TIN LIÊN QUAN: