Cách tính sim phong thủy xem số điện thoại hợp phong thủy không?

 

 

Cách tính sim phong thủy xem số điện thoại có hợp phong thủy không là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Không phải chỉ sở hữu một sim phong thủy thì được xem số điện thoại hợp phong thủy mệnh ngũ hành của chủ nhân số sim đó. Vậy làm sao để có một cách tính sim sim phong thủy chuẩn xác nhất? Hãy cùng Sim số phong thủy tìm nhưng cách tính sim phong thủy một cách chính xác và hiệu quả nhất.


 

>>>> xem ngày tốt xấu tránh hạn, khai vận đỏ.


 

  1. Sim như nào mới được xem số điện thoại hợp phong thủy

 

Trước khi tìm hiểu về cách tính sim phong thủy hợp mệnh ngũ hành, trước hết cần phải hiểu được một số sim như nào mới được xem số điện thoại hợp phong thủy hợp tuổi chủ nhân sở hữu.

Một số điện thoại hợp phong thủy là số điện thoại có dãy số sim chứa các con số thuộc mệnh ngũ hành hoặc các số tương sinh, tương hợp với mệnh ngũ hành của chủ nhân số điện thoại đó. Ngoài ra, Một số sim được xem số điện thoại hợp phong thủy đẹp là số sim có chữa những cặp số mang ý nghĩa cát tường như các cặp số tiến, số lặp kép hoặc các con số tam hoa, thần tài,....Những cặp số kể trên đều là các cặp số mang ý nghĩa phước lành, phò trợ chủ nhân số sim trên đường công danh sự nghiệp.

 

2. Cách tính sim phong thủy có hợp tuổi chủ sở hữu không.

 

Khi đã hiểu được đâu là một sim số điện thoại hợp phong thủy thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem số sim đó tương sinh hay tương khắc với tuổi chủ sở hữu bằng những cách tính sau đây.

 

Việc đầu tiên là xác định được chủ sở hữu số sim đó thuộc mệnh gì trong ngũ hành mệnh. Để xác định mệnh ngũ hành cần dựa trên các thông tin về năm sinh của người đó. Từ đó quy đổi ra mệnh tuổi để tiện cho việc tính sim phong thủy theo tuổi gia chủ.

 

Khi đã xác định được mệnh tuổi chủ sở hữu. Chúng ta hãy xem số điện thoại đó có phải là một số điện thoại hợp phong thủy hay không bằng những cách tính sim phong thủy hay được sử dụng sau đây:

 

  • Kiểm tra trong dãy số sim những con số thuộc mệnh ngũ hành nào và có tương sinh với mệnh tuổi hay không

  • Kiểm tra tổng các số chẵn có bằng tổng các số lẻ hay không.

  • Kiểm tra trong dãy số sim số những cặp số mang ý nghĩa phong thủy tốt lành hay không ( ví dụ : thần tài: 37, 79; tam hoa: 333,555,666,...; lộc phát : 68, ..)

 

Ba cách trên là 3 bước đơn giản nhất để xác định xem số điện thoại hợp phong thủy hay không. Mặc dù ba cách trên là ba cách được nhiều người sử dụng nhất bởi vì đây là cách tính sim phong thủy đơn giản và gần như bao quát phong thủy số thuê bao đó nhưng để xem chính xác và tường tận một số sim phong thủy không đơn giản chỉ là cách xem mệnh ngũ hành và ý nghĩa số sim mà còn dựa trên các yếu tố phong thủy phức tạp khác. Nếu bạn muốn kiểm tra số sim của mình một cách tường tận nhất, xin mời chuyển hướng tới trang web Xem phong thủy sim để được cung cấp những thông tin phong thủy số điện thoại của bạn một cách khách quan nhất.

 

Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo các thông tin liên quan đến sim phong thủy hoặc muốn tham khảo các danh sách sim phong thủy hợp mệnh theo tuổi đẹp xin mời bạn đọc chuyển hướng tới Chuyên mục Sim phong thủy để được cung cấp thông tin một cách chính xác và đầy đủ nhất.