Chuyện tình yêu của nam Song Tử và nữ Bảo Bình

Trong tình yêu nam Song Tử và nữ Bảo Bình thường là những người có kinh nghiệm tình trường như nhau. Nhưng trong chuyện tình cảm, cả nam Song Tử và nữ Bảo Bình đều có thể vô tình hay cố ý tạo ra một cái bẫy cho đối phương. 

Chuyện tình yêu của nam Song Tử và nữ Bảo Bình

Vài nét chung về Bảo Bình và Song Tử:

Nam Song tử sinh ngày 21 tháng 5 đến ngày 20 tháng 6.

Là cung thứ 3 trong 12 cung Hoàng đạo

Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi

Biểu tượng: 2 anh em song sinh

Nữ Bảo Bình sinh ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2.

Là cung thứ 11 trong 12 cung Hoàng đạo

Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức.

Biểu tượng: Là người mang nước

Song Tử và Bảo Bình khi yêu:

Khi yêu Song Tử vốn là người nổi tiếng với độ đào hoa, đa tình. Họ luôn nổi bật như một đóa hoa giữa dòng người. Nhiều lúc chính Song Tử cũng không biết được mức độ đào hoa, thu hút của mình mà họ chỉ là theo quán tính, theo bản năng sẵn có trong mình.

Còn Bảo Bình lại là một kẻ tinh vi hơn người. Trong khi Song Tử chỉ suy nghĩ sự thu hút của mình là một bản năng, mà cứ thế dấn thân và bẫy mà Bảo Bình đã đặt ra. Bởi trong tình yêu, Bảo Bình là người ma mãnh, họ luôn muốn dẫn đắt đối phương tới những cái bẫy mà họ đặt ra. Tuy là hai kẻ sành sỏi trong tình yêu nhưng xem ra khi nam Song Tử và nữ Bảo Bình kết duyên thành một đôi thì Song Tử lại là kẻ cao tay hơn, tinh vi hơn so với một Bảo Bình ngu ngơ tin người.

Sau khi đã đưa đối phương vào đúng tầm ngắm, đây chính là giai đoạn “sương mù tan dần”, cả hai sẽ phát hiện được những mặt trái, những điểm yếu của đối phương. Lúc này đây, cả nam Song Tử và nữ Bảo Bình đều bộc lộ bản chất thật của mình. Tuy có chút vỡ mộng nhưng cả hai cũng sẽ nhận ngay ra được những điểm tương đồng của nhau trong tình yêu và cách sống. Có thể Nam Song Tử vốn rất kỳ vọng rằng cô nàng Bảo Bình sẽ nâng niu, chiều chuộng mình, thực tế Bảo Bình lại là người lơ là, ít khi thể hiện tình cảm ngọt ngào của mình đối với đối phương hiểu.

Tuy nhiên, Bảo Bình lại thể hiện tình yêu của mình với nam Song tử bằng những hành động ân cần và ấm áp. Bảo Bình luôn là người năm thế chủ động trong mọi cuộc chơi, họ sẽ chủ động hẹn hò, đi chơi, đi xem phim hay lên kế hoạch cho những chuyến du lịch xa. Và chàng trai Song Tử sẽ không thể nào từ chối được sự chủ động đáng yêu như vậy.

Tuy nhiên, nhiều khi chính cô nàng Bảo Bình cũng phát ốm với việc chiều chuộng nam Song tử như vậy. Không những thế, những mối quan hệ ngoài luồng như anh em, bạn bè, gia đình, đồng nghiệp của nam Song Tử cũng khiến nữ Bảo Bình cảm thấy mình không được ưu tiên là trước hết. Họ dần cảm thấy chán nản và dễ dàng buông tay trong mối tình này.

Vì vậy, khi tình yêu dần được hình thành giữa nam Song Tử và nữ Bảo Bình, thì chàng Song Tử cũng nên đáp lại những tình cảm của cô nàng bảo Bình, dành cho cô ấy một chỗ đứng tốt nhất trong tất cả các mối quan hệ.

Xem thêm những bài viết khác tại: Sim phong thủy

Người sinh ngày 18 tháng 8 thuộc cung gì và sinh ngày 8 tháng 8 thuộc cung gì

Những người sinh ngày 12 tháng 6 thuộc cung gì

Sinh ngày 10 tháng 5 thuộc cung nào trong 12 cung

+ Hướng dẫn xem nốt ruồi, xem bói chỉ tay