Cung hoàng đạo Song Tử hợp cung nào?

Cung hoàng đạo Song tử là cung có tính cách hay thay đổi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi tính cách đó cũng ảnh hưởng đến con đường tình duyên của những người cung Song tử. Bài viết sau của Sim số phong thủy sẽ giới thiệu tới bạn đọc vấn đền, song tử hợp cung nào, nữ song tử hợp với cung nào.

Cung hoàng đạo Song Tử hợp cung nào?

Vài nét về cung Song Tử:

Những người cung Song Tử sinh vào ngày 22 tháng 5 đến ngày 23 tháng 6.

Cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo.

Sao chiếu mệnh là sao Thủy, tượng trưng cho sự thông minh, khả năng giao tiếp

Biểu tượng cung Song Tử: 2 anh em sinh đôi.

Ngày trong tuần của cung Song Tử: Ngày thứ Tư

Màu sắc thích hợp: Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, màu xám

Con số may mắn: Số 3, số 4 và số 7

Song tử hợp cung nào?

Song tử hợp cung Thiên Bình Bảo Bình trong khoản hẹn hò, vui chơi nhất. Và kể cả trong tình yêu thì Song tử cũng thích hợp nhất với cung Thiên Bình và Bảo Bình.

Bởi các cung này cùng đồng điệu với nhau về mặt nhận thức và những khía cạnh khác trong cuộc sống. Các cung này đều sống tình cảm, thích bảy tỏ thài cảm của mình với đối phương và luôn công khai khi có cơ hội. Những điều này đều phù hợp với mong muốn của Song tử, nó làm cho Song Tử cảm thấy hạnh phúc, luôn được yêu thương và quan tâm.

Vây nên khi trả lời câu hỏi, Song tử hợp cung nào thì đứng nhất luôn là Thiên Bình, thứ nhì là Bảo Bình, sau đó mới đến Xử Nữ, Song Ngư.

Song tử hợp cung Xử Nữ, Song Ngư nếu làm bạn thân, bạn tri kỉ. Bởi tính cách có phần tương đồng giữa những cung hoàng đạo này.

Song Tử không hợp với cung Nhân Mã.

Nữ song tử hợp với cung nào?

Các nàng hay phụ nữ Song tử hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo. Bởi điển hình nữ Song tử và người thông minh và hiện đại.

Nữ Song Tử hợp với cung Bảo Bình: Bởi cả hai đều thấy sự hấp dẫn của nhau, họ khá nồng nhiệt trong mối quan hệ vợ chồng. Không những thế, Nữ song tử và Bảo Bình còn hợp nhau trong cả mối quan hệ làm ăn, đồng nghiệp, họ có thể kết hợp lâu dài.

Nữ Song Tử và Thiên Bình: Trong tình yêu, nữ song tử luôn nhận được những sự quan tâm, chia sẻ ngọt ngào nhất từ anh chàng Thiên Bình. Điều này khiến nữ song tử thấy vô cùng hạnh phúc. Chính vì thế những cô nàng song tử luôn đáp lại tình cảm cũng như tàm cho đối phương cảm thấy an tâm về mình.

Xem thêm những bài viết hữu ích khác:

+ Hướng dẫn xem nốt ruồixem bói chỉ tay

Người cung Song Tử có tính cách như thế nào?

Chuyện tình yêu của nam Song Tử và nữ Bảo Bình

+ Hướng dẫn xem nốt ruồixem bói chỉ tay