Hướng dẫn cài nút Home cho iPhone, iPab trong vòng 3 phút

 

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone hoặc sử dụng máy tính bảng iPab của Apple? Với cường độ sử dụng nhiều bạn lo ngại nút Home vật lý trên thiết bị sẽ bị hỏng? các thông tin về cách cài nút Home ảo cho iPhone, iPab chính là cách tốt nhất để không làm hỏng phím Home vật lý. Vậy, cách cài nút Home cho iPhone, iPab như thế nào? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của sieuthisimonline.com  để biết cách thực hiện nhé.

 

“ Hướng dẫn cách xem phong thủy tuổi 1980, người sinh năm 1980 nên chọn số sim nào, mẹo chọn sim hop tuoi 1980 chuẩn nhất

Hướng dẫn cách xem phong thủy tuổi 1981, người sinh năm 1981 nên chọn số sim nào, mẹo chọn so dien thoai hop tuoi 1981 chính xác nhất”

 

Cách cài nút Home cho iPhone, iPab đơn giản nhất

Theo các nhà nghiên cứu và phát triển Apple cho biết việc đưa chức năng phím home ảo vào điện thoại iPhone, iPab có tác dụng hỗ trợ người dùng sử dụng thiết bị tốt hơn, hạn chế việc sử dụng phím home vật lý để tăng tuổi tho cho phím home vật lý. Cài đặt phím Home ảo được áp dụng cho các dòng iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S, iPhone 6, iPhone 6S và iPhone.

Cài nút Home cho iPhone, iPab sẽ giúp người dùng hạn chế tối đa việc sử dụng phím Home vật lý từ đó có thể bảo vệ, kéo dài thời gian sử dụng thiết bị. Hiện nay có rất nhiều người sử dụng iPhone, iPab nhưng không phải ai trong số họ cũng biết cài cài đặt phím Home ảo. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài nút Home ảo đơn giản thực hiện nhanh chóng trong vòng 2-3 phút, hãy theo dõi và thực hiện theo từng bước mà chúng tôi đưa ra nhé.

Lưu ý: Cài nút Home cho iPhone, iPab bạn không cần phải thực hiện JB máy hoặc cần sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3 nhưng các bạn phải đảm bảo thiết bị của mình là chính hãng và chạy hệ điều hành iOS 5.x.x trở lên.

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại iPhone hoặc máy tính bảng iPab các bạn tìm và nhấp chọn vào phần Cài đặt (Setting), trong danh mục này các bạn tiếp tục tìm và nhấp chọn vào mục Cài đặt chung (Gerena) sau đó kéo xuống phía dưới tìm và nhấp chọn vào mục Trợ năng (Assistive)

Bước 2: Trong mục Trợ năng (Assistive) các bạn tìm và chọn Assistive Touch rồi thực hiện thao tác gặt chấm tròn chuyển sang màu xanh.

Chỉ cần thực hiện 2 bước trên là các bạn đã thực hiện cài nút Home cho iPhone, iPab thành công rồi đó. Công việc cài phím Home ảo cho iPhone, iPab cực kỳ đơn giản, dễ thực hiện và cài đặt nhanh chóng đúng không nào các bạn. Các bạn chưa biết cách cài đặt nút home ảo như thế nào hãy tham khảo và áp dụng theo từng bước mà chúng tôi đã giới thiệu bên trên nhé, nếu gặp bất cứ khó khăn gì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận phía dưới bài viết để được trợ giúp.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

 

NHỮNG TIN LIÊN QUAN: