Hướng dẫn trải nghiệm sim 4g mobifone đơn giản, tiết kiệm nhất

Sau khi Viettel tung ra chương trình đổi SIM 4G thì thông tin về SIM 4G thì tiếp tục nhà mạng mobifone và vinaphone cũng đã được tiết lộ triển khai. Ngày 1/7 nhà mạng Mobifone tung ra thị trường chương trình đổi sim 4g mobifone để sẵn sàng cung cấp mạng 4G hứa hẹn mang lại những trải nghiệm, cài đặt cấu hình mới cho người dùng với công nghệ 4G/LTE-A với các gói cước ưu đãi, tiết kiệm.

Mạng 4g mobifone có gì nổi bật so với 3G?

sim 4g mobifone.jpg

Công  nghệ 4G mobifone có những đặc điểm như thế nào?

Công nghệ: Công nghệ sim 4G MobiFone thử nghiệm là công nghệ 4G/LTE-A,  MobiFone đã nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, mạng lưới. Để triển khai thử nghiệm 4G/LTE-A trên mạng MobiFone  nhà mạng này đã sử dụng thiết bị uy tín như Ericsson, Sony, Samsung, Nokia

Tốc độ thử nghiệm: Tốc độ dowload/upload tối đa 225Mbps/75Mbps nhanh hơn rất nhiều so với mạng 3G 

Dịch vụ truyền hình nền tảng công nghệ sim mobifone 4g: Để hỗ trợ công nghệ 4G, MobiFone cũng hoàn thành nâng cấp hệ thống mạng Core  VÀ vận hành triển khai giám sát đảm bảo chất lượng đối với dịch vụ sim 4g này. MobiFone đã thử nghiệm các dịch vụ trên nền tảng công nghệ 4G như dịch vụ data tốc độ cao dịch vụ truyền hình Broadcast trên nền tảng eMBMS với tốc độ truyền tải nhanh mạnh hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốc độ nhanh mạnh thõa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trong thời gian qua nhà mạng  MobiFone thử nghiệm sim 4g tại thị trường  Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể sử dụng được dịch vụ 4G tốc độ cao của MobiFone.

Điều kiện sử dụng:  

  • Đổi khay sim 4G MobiFone

  • Kiểm tra cấu hình điện thoại hỗ trợ 4G mobifone.

MobiFone đã thử nghiệm việc đưa SIM mobifone  4G vào cùng với với quá trình thử nghiệm 4G của nhà mạng tại 3 thành phố: Đà Nẵng, Hà Nội, T.p Hồ Chí Minh. SIM 4G mobifone có dung lượng là 128kb tương thích với mạng 2G, 3G đang được sử dụng trên thị trường hiện nay. Sim 4G với thiết kế đa khay tiện dụng với 3 cỡ size phù hợp với tất cả các dòng điện thoại hiện có trên thị trường. Khách hàng dễ dàng tách thẻ SIM với kích cỡ phù hợp để lắp vào điện thoại tủy thuộc và từng dòng máy khác nhau.

Dòng máy hỗ trợ sim 4g mobifone:

Dong-dien-thoai-ho-tro-4G-mobifone.png

Dòng máy Apple: Apple đồng ý mở dịch vụ 4G cho các máy iPhone đang sử dụng mạng MobiFone khách hàng sử dụng hệ điều hành iOS MÁY  iPhone cập nhật mới nhất đã có thể trải nghiệm mạng 4G LTE.Tuy nhiên hiện nay với hệ điều hành iOS chưa thể kích hoạt tính năng 4G dành riêng cho các nhà mạng tại Việt Nam. Với dòng iPhone, khách hàng phải cập nhật hệ điều hành iOS mới nhất. Cách thứ cài  đặt: Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Kiểm tra nhà cung cấp Settings > General -> About > Carrier để cài đặt sim 4g mobifone.

Tại sao nên chọn mua sim 4g mobifone thay vì đăng ký gói cước?

Hiện nay chưa có thông tin gì về các gói cước 4G Mobifone. Tuy nhiên thì gói cước 4g chỉ là giải pháp khi bạn muốn sử dụng mạng trong một thời điểm nhất định. Bạn  nên mua những sim 4G có những khuyến mãi đặc biệt để được hưởng ưu đãi hấp dẫn trong việc kết nối Data khi bạn cần cùng với kho sim số đẹp mang lại nhiều may mắn cho bạn trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

Lưu ý:  Đối với việc đăng ký gói cước thì chỉ được rất ít Gb việc truy cập mạng của bạn sẽ bị gián đọan. Khi sử dụng sim bạn sẽ được dùng mạng 4G/ năm mà không lo hết dung lượng bởi những gói cước, chính sách của nhà mạng đưa ra các sim 4G đáp ứng nhu cầu dùng mạng nhiều với nhu cầu trọn gói 6 tháng đến 1 năm.

Xem thêm: Mua sim viettel giá rẻ 10 số cực đơn giản sim số đẹp Đà Nẵng

Với chiến lược và kế hoạch riêng các nhà mạng đang từng bước chứng tỏ những ưu thế riêng biệt của mình trong cuộc đua thị trường mang tên 4G này. Điều này có là  tin mừng rất lớn đối với khách hàng hứa hẹn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng. Trên đây là một số thông tin về sim 4g mobifone để bạn có thể lựa chọn và cài đặt sim 4g dễ dàng và tiện lợi nhất.

Chúc quý khách lựa chọn được cho mình sim 4g mobifone tiết kiệm nhất!