Liệu Sư tử và Bảo Bình có hợp nhau?

 

 
 

Sư Tử và Bảo Bình la cặp đôi không được đánh giá cao về mức độ hợp nhau trong tình yêu và cả trong công việc. Tại sao vậy? Hãy cùng simsophongthuy.com.vn phân tích trong chuyên mục tin tức 12 cung hoàng đạo ngay sau đây nhé.

 

Trong tình yêu, Sư tử và Bảo Bình có hợp nhau không

Nhìn chung, Tính cách cung Sư Tử và Bảo Bình đều là những người cởi mở, có suy nghĩ tích cực và luôn vui vẻ; tuy nhiên, nếu suy xét kỹ lưỡng thì Sư Tử vẫn khó gần và cầu toàn hơn Bảo Bình.

Về tính cách cung Bảo Bình,  Bảo Bình là người có tài về cách hoạch định tương lai, xây dựng kế hoạch cho bản thân về cuộc sống lẫn trong vấn đề tình cảm, cách nhìn nhận mọi vấn đề của Bảo Bình cũng cực kỳ khách quan. Bảo Bình vốn dĩ thích tự do và và sự thoải mái nên không thích bị ép buộc hay bị ép buộc bởi một ai cả. Đây chính là điểm bất đồng giữa Sư tử và Bảo Bình, Sư Tử luôn thích áp đặt, người khác dưới cách nhìn chủ quan của mình nhưng lại không thích làm theo những gì người khác yêu cầu họ. Đồng thời, sự tự mãn của Sư Tử làm cho Bảo Bình khó chịu hơn.

 

Trong chuyện tình yêu, ban đầu thì Sư Tử và Bảo Bình tỏ ra là một cặp rất lý tưởng và hợp nhau nhưng càng về sau cả Bảo Bình và Sư Tử lại càng lộ những điểm không hợp nhau, trái ngược nhau hoàn toàn.

 

Sư Tử rất ghét kiểu thích đưa ra chiến lược, phân tích hoặc  bàn bạc hay bình phẩm một vấn đề nào đó của Bảo Bình và dần dần Sư Tử thấy niềm tin và sự đồng cảm của mình dành cho Bảo Bình dần mất đi. Bên cạnh đó, sự trải nghiệm, hiểu biết trong trường tình của Bảo Bình khiến Sư Tử cảm thấy mình non nớt, yếu kém hơn. Cả Bảo Bình và Sư Tử đều là những người thích đi chơi,tiệc tùng và thu hút giữa đám đông và mỗi lần đi chơi cùng nhau Sư Tử thì luôn coi mình là trung tâm của mọi sự chú ý. Điều này càng ngày càng khiến cho Bảo Bình hết kiên nhẫn và tức giận với bản tính không đổi này.

Trong tình yêu, không phải Sư tử và Bảo Bình không kết hợp được với nhau nhưng để có một tình yêu đẹp trọn vẹn thì giữa Sư Tử và Bảo Bình cần có một sự nỗ lực và thành ý muốn vun đắp cho tình yêu chứ không thể có một tình yêu tự nhiên và tâm đầu ý hợp như các cặp đôi khác ngay được.

 
 

Trong công việc, làm ăn, kinh doanh, Sư Tử và Bảo Bình có hợp nhau không?

 

Ngay cả trong công việc Sư Tử và Bảo Bình cũng là những người rất khó trở thành đối tác làm ăn kinh doanh của nhau vì cả Bảo Bình và Sư Tử đều có nhiều điểm khác biệt người kia. Quan điểm của Bảo Bình và Sư Tử cũng trái ngược nhau dẫn đến cả 2 luôn tranh luận và khó đi đến thống nhất. Bởi vậy, trong công việc lẫn làm ăn, cặp đôi Bảo Bình và Sư Tử có thể đi chung một con đường trong sự nghiệp.

 

Trên đây là các phân tích về cặp đôi Sư Tử và Bảo Bình trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp. Hãy truy cập vào các đường dẫn chúng tôi chia sẻ phía trên để chuyển hướng quan tâm tới các thông tin phong thủy, sim phong thủy hoặc các vấn đề liên quan tới 12 cung hoàng đạo chi tiết và chính xác nhất.