Năm 2017 này, Cung Song Tử nam hợp với cung nào nhất?

 

THAM KHẢO THÊM:

 

Cung Song Tử nổi tiếng là cung của những kẻ sến súa, mơ mộng và lãng mạn. Vậy trong tình yêu họ sẽ như thế nào? Đối với Cung Song Tử nam hợp với cung nào nhất? Liệu Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không? Cùng giải đáp nhé.

 

  1. Tính cách của Song Tử trong tình yêu:

Trước khi tìm hiểu Cung Song Tử nam hợp với cung nào nhất thì cùng xem trong tình yêu các chàng trai của chúng ta có tính cách như thế nào nhé

Theo nhận định, trong tình yêu, Song Tử nam là người nhạy bén, sắc sảo và bạn sẽ không khỏi nhiều lần tự hào vì cách cư xử khéo léo của họ. Vì họ là những người sến một chút nên những lời thề non hẹn biển, lãng mạn cũng là điều mà bạn nhận thấy ở họ. Ngoài ra, Song Tử nam còn có tính hài hước, nhìn thấy và thông cảm cho những khuyết điểm của đối phương khiến các cô gái tự tin hơn nhiều. Tuy vậy, độ khùng của Song Tử nam cũng không ít đâu các cô gái nhé. Nhưng với họ, tự ái không bao giờ được đề cao nên chỉ cần bạn khéo léo, năn nỉ ỉ ôi 1 chút là họ sẽ bỏ qua cho bạn thôi.

 

2. Cung Song Tử nam hợp với cung nào nhất trong tình yêu:

Cung Song Tử nam hợp với cung nào nhất là câu hỏi của nhiều Song Tử khi đang tìm kiếm bóng hồng cho mình. Cùng điểm danh những gương mặt sáng giá sau:

  • Song Tử Nam và Bảo Bình Nữ:

Đây đều là 2 cung muốn chia sẻ sự ngọt ngào, trải nghiệm những điều mới lạ trên những chuyến đi xa. Do đó họ thấy sự cuốn hút mạnh mẽ từ nhau. Bảo Bình yêu thích sự hóm hỉnh và khéo léo của Song Tử. Ngoài ra, cả 2 đều có chung sự sáng tạo nên còn rất hợp nhau về đường làm ăn. Sự kết hợp này khá viên mãn cả về tình yêu và sự nghiệp.

  • Song Tử và Sư Tử:

Nếu muốn biết Cung Song Tử nam hợp với cung nào nhất thì Song Tử nam và Sư Tử là 1 mối quan hệ sáng giá. Chất Lửa của Sư Tử sẽ là niềm động lực cho Chất Khí của Song Tử tiếp tục bùng cháy, vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Họ có những điểm chung như thích đi xa, thích tiệc tùng, bạn bè v.v Điểm khác biệt là Song Tử yêu bằng trí óc còn Sư Tử thì lại yêu bằng trái tim. Tuy vậy, hãy biến điều này thành điểm thu hút và bù trừ cho nhau thay vì thấy trống vắng và xa cách nhé.

  • Song Tử và Song Tử:

Sẽ không có cặp đôi thứ 2 nào năng động hơn 2 Song Tử với nhau trong tình yêu. Hai bạn sẽ không bao giờ chán nhau và tìm thấy ở đối phương những điều thú vị và quyến rũ.

  • Song Tử và Xử Nữ:

Muốn biết Cung Song Tử nam hợp với cung nào nhất trong tình yêu thì không thể loại bỏ cái tên của Xử Nữ. Những cô nàng Xử Nữ có những quan điểm chung về nhận thức khiến cho Song Tử rất say mê. Cả 2 đều có những suy nghĩ tích cực và chủ động. Hai bạn cũng sẽ có những mâu thuẫn trong suy nghĩ, quan điểm nhưng nếu thấu hiểu cho nhau thì sẽ giải quyết được vấn đề.

Trên đây là các cung hợp với Song Tử nam nhất.

 

2. Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không?

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thêm Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không. Đây là câu hỏi của nhiều bạn trong khi tìm kiếm người tình trong mộng của mình.

Nhiều người đã nói rằng, nếu bạn là Song Tử hãy yêu một Thiên Bình, bởi:

  • Hai bạn sẽ là một cặp đôi hoàn hảo:

Cả 2 đều thuộc cung Khí nên có đôi phần trong huyết mạch sự thấu hiểu cho nhau. Thay vì tranh cãi lại những lý luận của Song Tử thì Thiên Bình lại khéo léo hạ nhiệt chúng

  • Bổ trợ cho nhau:

Là những người có ý tưởng tuyệt vời, Thiên Bình và Song Tử sẽ là cặp đôi bổ trợ cho nhau rất tốt cả trong học tập và công việc.

  • Nhường nhịn nhau rất tốt:

Khẳng định một lần nữa cho Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không là Có. Bởi 2 người này nhường nhịn nhau rất giỏi. Thiên Bình là người dẫn dắt mối quan hệ còn Song Tử thì hạnh phúc vì điều đó.

Như vậy bạn đã biết Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không rồi chứ?

Chúc cho Nam hay Nữ Song Tử đều tìm được những người tình trong mộng phù hợp nhất nhé!