Người cung Song Tử có tính cách như thế nào?

Cung Song Tử hay còn có tên gọi khác là cung Song Sinh hay Song Nam. Nhưng bạn có biết tính cách người cung Song Tử như thế nào không, đặc trưng về tính cách của họ là gì? Bài viết sau của Sim số phong thủy sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề này:

Người cung Song Tử có tính cách như thế nào?

Vài nét về cung Song Tử:

Những người cung Song Tử sinh vào ngày 22 tháng 5 đến ngày 23 tháng 6.

Cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo.

Sao chiếu mệnh là sao Thủy, tượng trưng cho sự thông minh, khả năng giao tiếp

Biểu tượng cung Song Tử: 2 anh em sinh đôi.

Ngày trong tuần của cung Song Tử: Ngày thứ Tư

Màu sắc thích hợp: Màu xanh lá cây, màu xanh da trời, màu xám

Con số may mắn: Số 3, số 4 và số 7

Tính cách người cung Song Tử:

Chính vì biểu tượng của cung Song tử là hai anh em sinh đôi nên những những người cung song tử thường sẽ có 2 tính cách trong 1 con người. Tính cách người cung Song tử là khó đoán, khó có thể miêu tả chính xác được bởi họ thường xuyên thay đổi giữa một người đang vui vẻ, hoạt bát chuyển sang một người trầm tính và nghiêm nghị chỉ trong một cái chớp mắt.

Người cung Song tử thường có phản ứng linh hoạt với mọi diễn biến tình hình, nhìn chung họ có tính tình khá nỏng nảy và gia trưởng.

Không những thế, những khi buồn chán, Song tử còn có tính cách bột phát và là người dễ bị kích động.

Tính cách nổi bật nhất của người cung Song Tử là sự tự mâu thuẫn với chính bản thân mình, thích cãi bướng. Ngoài ra, họ khá khéo léo, biết cách nói chuyện lôi cuốn

Một đặc điểm trong tính cách người cung Song tử nữa chính là sự thiếu kiên nhẫn, họ thường xuyên thay đổi những sở thích và cả những thói quen của họ. Với khả năng thích nghi nhanh với môi trường, Song tử thích đi du lịch, thích nghiên cứu những điều bí ẩn, sống hướng ngoại.

Tuy nhiên, cặp Song tử thường có đầu óc thông minh và nhanh nhẹn, tuy vẻ bề ngoài họ thể hiện với mọi người là một kẻ khá ít nói, kiệm lợi.

Một tính cách đặc trưng của người cung Song tử chính là kẻ khó tính nhất trong gia đình. Đối với bạn, những chuyện trong nhà phải như vậy, nếu không ai đồng tình với ý kiến của bạn thì bạn sẽ rất khó chịu. Bạn thường muốn mọi người phải đồng tình và cỗ vũ ý kiến của bạn, bạn không thích ngồi một chỗ quá lâu, mà ưa hoạt động và chạy nhảy.  Vì thế Song Tử thường đi ra ngoài,  đi du lịch những nơi xa xôi thì tinh thần của bạn sẽ thoải mái hơn.

Trên đây là những tính cách người cung Song Tử, để tìm hiểu thêm những khía cạnh của của cung Song Tử. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau:

Chuyện tình yêu của nam Song Tử và nữ Bảo Bình

Sinh ngày 10 tháng 5 thuộc cung nào trong 12 cung

+ Hướng dẫn xem nốt ruồixem bói chỉ tay