Người sinh ngày 12 tháng 1 thuộc cung gì

Tháng 1 khởi đầu cho một năm mới, người sinh ngày 12 tháng 1 thuộc cung gì và ngày sinh của các cung như thế nào trong 1 năm? Bài viết này của Sim số phong thủy sẽ giúp bạn hiểu hơn về các vấn đề trên và có nhiều thông tin hơn về các chòm sao này.

Người sinh ngày 12 tháng 1 thuộc cung gì

Xem thêm:

Người sinh ngày 19 tháng 6 là cung gì

Sinh ngày 12 tháng 2 thuộc cung gì

Người sinh tháng 11 thuộc cung hoàng đạo nào

Xem ngày tốt theo tháng, xem ngày cưới đẹp trong năm

    Sinh ngày 12 tháng 1 thuộc vào cung gì

    Trước khi trả lời về câu hỏi sinh ngày 12 tháng 1 thuộc cung gì cùng xem những điểm đặc trưng về tính cách của người sinh ngày này. Sinh 12 tháng 1 là người thường rất quan trọng về sự nghiệp và sẽ là một người rất thành công trong cuộc sống của mình. Họ luôn đặt mục tiêu lớn để hoàn thành trong cuộc đời của mình, phần lớn họ đều thành công đối với những gì đã chọn. Là người thích những hoạt động mạo hiểm, trong giao tiếp họ luôn thể hiện ra mục đích của mình, bỏ qua mọi lời khuyên bảo từ người khác mà làm. Vì thế có những lúc thất bạo là không thể tránh khỏi.

    Người sinh ngày 12 tháng 1 thích hợp để làm những công việc chuyên ngành như tư vấn để thích hợp đối với tính cách và công việc của mình. Thì cơ hội thành công sẽ dễ dàng thành công hơn rất nhiều.

    Tình yêu của người sinh ngày 12 tháng 1 thuộc cung gì họ là người mạo hiểm. Đối với Nam giới họ có hứng thú với những người nữ giới có tính cách thần bí, còn người nữ thì thích bạn trai là người dí dỏm và hài hước.

    Vậy người sinh ngày 12 tháng 1 thuộc cung gì là thuộc vào chòm sao Ma Kết. Với sự chủ quản của sao Mộc tinh và sao Thổ tinh. Con số sẽ mang lại sự may mắn cho chòm sao này là số 3.

    Ngày sinh của các cung như thế nào

    Các cung hoàng đạo trong 1 năm theo các tháng thì ngày sinh của các cung được tính như thế nào? Dưới đây là bảng chia các cung bạn có thể tham khảo.

    Cung Bạch Dương là những người có ngày sinh từ 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4. Tên khoa học là Aries  - biểu tượng là 1 chúc Cừu. Là cung đầu tiên của vòng hoàng đạo.

    Cung Kim Ngưu có ngày sinh từ 21 tháng 4 đến ngày 21 tháng 5. Tên khoa học còn gọi là Taurus biểu tượng là chú bò đực.

    Tiếp theo là cung Song Tử - Gemini có ngày sinh từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6.

    Cung Cự Giải tên khoa học là Cancer có ngày sinh từ 22 tháng 6 đến ngày 23 tháng 7.

    Cung Sư Tử những người có ngày sinh từ 24 tháng 7 đến ngày 23 tháng 8. Tên khoa học là Leo, biểu tượng của cung là Sư Tử.

    Cung Xử Nữ chỉ những người có ngày sinh từ 24 tháng 8 đến ngàu 23 tháng 9. Tên khoa học còn gọi là Virgo. Biểu tượng là Trinh nữ.

    Cung Thiên Bình hay còn gọi là Libra có ngày sinh từ 24 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10. Biểu tượng của cung là một cái cân.

    Cung Bò Cạp, còn được gọi là cung Scorpio có ngày sinh từ 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11. Mang biểu tượng là một con Bò Cạp.

    Nhân Mã hay còn gọi là Sagittarius có ngày sinh từ 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

    Ma Kết còn được gọi với tên khoa học là Capricornus có ngày sinh từ 22 tháng 12 đến ngày 20 tháng 1, biểu tượng là chú Dê.

    Cung Bảo Bình có tên khoa học là Aquarius chỉ những người sinh ngày 21 tháng 1 đến ngày 19 tháng 2. Biểu tượng của Bảo Bình là người mang nước.

    Cuối cùng là Song Ngư - Pisces từ 20 tháng 2 đến 20 tháng 3 là chòm sao đứng thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo.

    Ngày sinh của các cung được chia theo từng tháng. Với thông tin về các cung và ngày tháng sinh như trên hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về mình thuộc cung hoàng đạo nào. Lưu ý những ngày tháng sinh được tính theo lịch dương bạn nhé.