Người sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo nào

Bạn sinh vào tháng 10 nhưng chưa biết mình thuộc vào cung hoàng đạo nào. Với những điểm đặc trưng về tính cách ra sao? Bài viết này của simsophongthuy.com.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin có liên quan về tháng 10 thuộc cung nào.

Người sinh tháng 10 thuộc cung hoàng đạo nào

    Sinh tháng 10 thuộc cung naò

    Bạn đã bao giờ nghĩ và tìm hiểu sinh tháng 10 thuộc cung nào chưa? Nếu có, thì trước hết bạn hãy chắc chắn rằng ngày sinh của mình thuộc vào tháng 10 và là lịch dương, chứ không phải tính theo lịch âm.

    Vì thế dưới đây là ngày sinh tháng 10 thuộc cung  nào giúp bạn tham chiếu. Những người có ngày sinh từ 1/10 đến ngày 22/10 thuộc cung Thiên Bình , còn gọi với tên khoa học là Libra. Biểu tượng của chòm sao này là chiếc cân của công lý. Chính vì thế mà những người thuộc cung này luôn đưa ra được những quyết định tài ba, thấu tình và đạt lý. Thiên Bình là người rất ghét sự dối trá và không thật lòng. Vì thế những người sinh tháng 10 thường rất thành công.

    Nếu những thông tin trên vẫn còn bạn lo lắng và thắc mắc rằng sinh tháng 10 thuộc cung nào thì bạn xem. Những người có ngày sinh từ 23/10 đến ngày 31/10 thuộc vào cung Thiên Yết hay còn gọi là Bò Cạp với tên khoa học là Scorpius. Biểu tượng là một chú bò cạp với hai càng rất to và dài. Những người sinh cung này thường có trực giác khá nhạy bén và luôn suy xét mọi thứ có thể xảy ra. Cũng là người thù lâu và nhớ dai cũng rất dễ nổi nóng.

    Tính cách của người sinh tháng 10

    Với những thông tin trên, chắc chắn bạn đã rõ những người sinh tháng 10 thuộc cung nào. Vậy những nét đặc trưng nào về tính cách cho thấy họ chính là những người thuộc tháng 10.

    Về tình yêu và sự nghiệp: Đối với những người tháng 10 thuộc cung nào giành cho Thiên Bình là người luôn đứng về công lý và lẽ phải, sáng suốt trong mọi việc và cũng ít người có thể qua mặt được bạn. Người thuộc cung Thiên Bình có khuynh hướng giao tiếp rất tốt, thích tranh luận đặc biệt là đối với những người ồn ào, không háo thắng và làm việc gì cũng đều tính toán và suy nghĩ đến những hậu quả và tác động của nó. Người thuộc cung này rất ít có những sai lầm, trong bất kỳ việc gì cũng đạt được thuận lợi và kết quả tốt. Những người thuộc cung Thiên Bình luôn nhìn nhận mọi việc một cách thấu tình đạt lý, hiểu rõ những mặt trái và phải, trước khi có những quyết định. Mặc dù vậy Thiên Bình là người mang biểu tượng của một chiếc cân nên cũng rất dễ dao động. Nhưng một khi đã xác định được thì mối cân bằng sẽ nhanh chóng được tạo nên.

    Những người sinh tháng 10 thường làm việc một cách lặng lẽ nhưng mang lại được hiệu suất làm việc rất tốt. Rất được lòng mọi người, thần thái gợi cảm và luôn cuốn hút. Chính vì thế khi nói tháng 10 thuộc cung nào nhận được những câu trả lời thì cung này chính là mẫu người lý tưởng giành cho các chòm sao khác.

Xem thêm những bài viết khác:

Người sinh ngày 7 tháng 7 là cung gì và các cung hoàng đạo

Người sinh tháng 3 là cung hoàng đạo gì

Người sinh ngày 23 tháng 9 thuộc cung nào

Xem ngày tốt theo tháng, xem ngày cưới đẹp trong năm