Người sinh tháng 3 là cung hoàng đạo gì

Bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào trong 12 cung hoàng đạo. Với ngày sinh của mình thuộc tháng 3 vậy sinh tháng 3 là cung gì. Hi vọng với bài viết này của http://simsophongthuy.com.vn/​ sẽ có nhiều thông tin hơn về cung hoàng đạo của tháng 3.

Người sinh tháng 3 là cung hoàng đạo gì

    Người sinh tháng 3 thuộc cung gì

    Trong chiêm tinh học thì cung hoàng đạo được tạo nên bởi 12 chòm sao. Mỗi chòm sao mang một điểm đặc trưng riêng biệt với nhau, vậy sinh tháng 3 là cung gì?

    Những người sinh tháng 3 có thể thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau. Cung Song Ngư có ngày sinh từ 01 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3. Là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Đối ngược lại với Bạch Dương thì Song Ngư lại là biểu trưng cho cái chết và cõi vĩnh hằng.

    Song Ngư mang đặc trưng tính cách của 11 cung hoàng đạo trước, chính vì thế mà chúng ta sẽ không quá cảm thấy ngạc nhiên nếu như thấy Song Ngư mang những nét đặc trưng của một Nhân Mã hoặc của một Ma Kết. Sự vui tươi của một Sư Tử.

    Trong con người và những đặc trưng về tính cách của Song Ngư có cả đặc trưng của các cung mệnh của Khí và Thổ rồi cả Hỏa. Mặc dù vậy, Song Ngư vẫn luôn mang những nét đặc trưng riêng của mình. Sinh tháng 3 thuộc cung gì chính là chòm sao được chiếu mệnh từ sao Hải Vương, không chạy theo danh vọng và quyền lực giàu sang. Họ không chủ động săn đuổi những điều này.

    Người sinh tháng 3 thuộc cung gì

    Khi được hỏi những người sinh tháng 3 là cung gì thì từ ngày 21 tháng 3 đến 30 tháng 3 thuộc vào cung Bạch Dương. Hay còn được gọi với tên khoa học là Aries.  Trong những hoàn cảnh khó khăn thì Bạch Dương luôn thể hiện những khả năng chống đỡ rất tuyệt vời. Đàn ông sinh ở cung này thì rất mạnh mẽ và manly còn đối với phụ nữ thì lại là người rất nhiệt tình và hăng hái tuy nhiên hơi bướng bỉnh một chút.

    Cung Bạch Dương cực kỳ ngây thơ mặc dù độc lập và rất năng động cũng như quyết đoán trong mọi tình huống. Bạch Dương còn là những cô nàng và anh chàng láu cá, mọi nỗi buồn hoặc sự giận dỗi sẽ được quên đi trong chốc lát một cách nhanh chóng.

    Bạch Dương cũng là những người mang đến niềm vui cho người khác. Và luôn tin rằng cuộc sống của mình chứa đầy những điều kỳ diệu và họ luôn sung sướng khi được chia sẻ những điều tuyệt vời đó với người khác. Khi bạn cũng muốn được như thế.

    Với những thông tin trên, chắc chắn đã cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin về cung hoàng đạo trong tháng 3. Để bạn có thể hiểu hơn được về chính mình và những người thân xung quanh mình.

Xem thêm những bài viết khác:

Người sinh tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào

Những người sinh tháng 4 thuộc cung hoàng đạo gì

Người sinh tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào

Xem ngày tốt theo tháng, xem ngày cưới đẹp trong năm