Người sinh tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào

Mỗi tháng sinh mang biểu tượng của một cung hoàng đạo khác nhau. Tháng 8 thuộc cung nào và những người sinh ngày 20 tháng 8 thuộc cung nào. Cùng Sim số phong thủy tìm hiểu để hiểu hơn về cung này trong 12 cung hoàng đạo.

Người sinh tháng 8 thuộc cung hoàng đạo nào

    Người sinh tháng 8 thuộc cung nào

    Để trả lời cho câu hỏi về sinh tháng 8 thuộc cung nào thì điều đầu tiên là bạn xem lại ngày tháng sinh chính xác của mình. Vì thông thường mỗi một tháng sẽ có 2 cung hoàng đạo khác nhau. Những người có ngày sinh từ 01 tháng 08 đến ngày 22 tháng 08 thuộc cung Sư Tử. Họ là chòm sao hào phóng nhất, mang lại sự hùng mạnh cũng như sáng tạo nhất trong 12 cung hoàng đạo.

    Người thuộc cung Sư Tử là cung thứ 5 trong thứ tự của 12 cung hoàng đạo. Họ mang tính chất chung là người có tổ chức. Với đặc điểm đặc biệt nhất là sự bất biến. Được sao chiếu mạnh là Mặt trời đại diện và tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và năng lượng cũng như một sự quyến rũ dồi dào.

Biểu tượng cho cung Sư tử là một chú Sư Tử hùng dũng và hiên ngang, ngày trong tuần là chủ nhật. Thuộc vào nguyên tố Lửa chính ví thế Leo có tính tự lập từ rất sớm, họ hiên ngang và tự do. Có quyền thế và năng động cực kỳ. Luôn giữ được cho mình sự nồng nhiệt và tử rế. Tuy nhiên đôi khi lại quá tự tin vào chính mình, là người mạnh mẽ nên có thể đứng lên sau sự thất bại nhanh chóng.

Người sinh ngày 20 tháng 8 thuộc cung nào

Bạn sinh ngày 20 tháng 8 và chưa biết mình thuộc chòm sao nào. Chiếu theo cung hoàng đạo thì người sinh ngày 20 tháng 8 thuộc cung nào thuộc trong cung Sư Tử vì Sư Tử là những người có ngày sinh từ 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8.

Như thế bạn đã biết sinh ngày 20 tháng 8 thuộc cung nào. Tính cách của người cung này chịu ảnh hưởng của sao chiếu mệnh là Mặt trời, họ là người cương trực và thẳng thắn luôn có niềm tin vào chính mình. Bất kể mọi chuyện có như thế nào thì họ luôn có quyết tâm để thực hiện và làm đến cùng, có thể sẽ thất bại nhưng họ cũng sẽ vực dậy rất nhanh trong cuộc sống.

Hiểu được sinh ngày 20 tháng 8 thuộc cung nào sẽ giúp bạn hiểu hơn về những người cung Sư tử sinh tháng 8. Điều này có thể sẽ mang lại cho bạn thêm nhiều thông tin hơn về những người bạn hoặc những người thân của mình trong cuộc sống.

Với bài viết này, hi vọng cung cấp thêm cho bạn được thêm thông tin về người sinh tháng 8 và cung Sư Tử.

Xem thêm những bài viết khác:

Cặp đôi ăn ý nam bảo bình và nữ kim ngưu

Những người sinh tháng 4 thuộc cung hoàng đạo gì

Người sinh tháng 5 thuộc cung hoàng đạo nào

Xem ngày tốt theo tháng, xem ngày cưới đẹp trong năm