Nút home ảo là gì? Cách cài nút home ảo cho iPhone 4

 

Có rất nhiều người sử dụng điện thoại iPhone không biết nút home ảo trên iPhone là gì và không biết cách cài đặt nút home ảo cho điện thoại của mình. Nếu bạn cũng thuộc một trong số đó thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, trong bài viết này sieuthisimonline.com sẽ cung cấp thông tin nút home ảo là gì và cách cài nút home ảo cho iPhone 4.

 

TIN HOT:

  • Hướng dẫn cách xem số điện thoại theo tuổi, người sinh năm 1981 hợp với số điện thoại nào? Hướng dẫn cách chọn sim hop tuoi 1981 chính xác nhất

 

buoc5.jpg

Nút home ảo là gì?

Nút home ảo (hay còn gọi là AssistiveTouch) là một tính năng mà các nhà nghiên cứu phát triển Apple đưa vào thiết bị iOS của mình nhằm giúp người dùng có thể sử dụng thay thế cho phím home vật lý.

Đối với người người dùng điện thoại iPhone nói chung thì việc sử dụng nút home ảo trên iPhone (AssistiveTouch) sẽ mang đến sự tiện lợi để người dùng có thể thao tác dễ dàng, nhanh chóng các chức năng khác nhau trên thiết bị của mình như: khóa màn hình, tăng âm lượng, giảm âm lượng, chụp ảnh màn hình, gom nhóm sanh mục yêu thích.... Không chỉ có vậy, việc sử dụng nút home ảo thay cho nút home vật lý còn giúp bảo vệ nút home vật lý được lâu bền hơn.

Cách cài nút home ảo cho iPhone 4

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone 4 và chưa biết cách cài nút home ảo cho iPhone 4 thì hãy tham khảo ngay các bước cài đặt mà chúng tôi hướng dẫn trong phần bài viết bên dưới. Chúng tôi tin rằng chỉ cần các bạn thực hiện đúng theo thứ tự các bước mà chúng tôi hướng dẫn thì có thể cài đặt được nút home ảo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các bước thực hiện cài nút home ảo cho iPhone 4 như sau:

Bước 1: Trên màn hình chính điện thoại iPhone 4 các bạn thực hiện tìm và nhấp chọn vào mục Settings (Cài đặt) để bắt đầu quá trình cài đặt nút home ảo trên iPhone.

Bước 2: Trong danh mục Settings (Cài đặt) mà các bạn vừa chọn hãy tìm và nhấp chọn vào mục Generl (Cài đặt chung).

Bước 3: Tại đây các bạn tiếp tục tìm và nhấp chọn vào danh mục Accessibility (Trợ năng)

Bước 4: Sau đó hãy nhập chọn vào mục AssistiveTouch. Để kích hoạt nút home ảo các bạn thực hiện kéo chấm tròn từ trái qua phải sao cho nút chấm tròn có màu xanh là được.

Như vậy, với cách cài nút home ảo cho iPhone 4 mà chúng tôi chia sẻ bên trên các bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản là đã có thể kích hoạt nút home ảo trên iPhone thành công rồi. Sau khi thực hiện xong các bước trên bạn có thể sử dụng nút home ảo với các chức năng tương đương với nút home vật lý mà lại tiện dụng hơn rất nhiều.

Nếu sử dụng điện thoại iPhone còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay thực hiện ngay cách này. Chúc các bạn thành công nhé.

 

NHỮNG TIN LIÊN QUAN: