Sim số đẹp lộc phát | Chọn mua sim lộc phát 68 giá rẻ

Lọc sim theo:  

Sim lộc phát được xem là loại sim số đẹp có ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy, tâm linh được đại đa phần giới chơi sim yêu thích và muốn có được, nhất là những đại gia làm trong lĩnh vực kinh doanh. Lí do để sim lộc phát (68) được ưa chuộng như vậy vì bộ 2 số (68) khi ghép lại với nhau có ý nghĩa mang đến nhiều tài lộc, may mắn và giúp cho chủ nhân phát đạt.

Khi bộ số (68) trên dãy sim càng nhiều thì sẽ tạo lên giá trị to lớn cho dãy sim đồng nghĩa với đó là giá thành của nó càng cao. Tuy nhiên, với những dãy sim có bộ (68) chứa số điểm khuyến như: có số 0, 4, 7 trong dãy sim thì giá trị của nó lại giảm đi càng nhiều. 

Cách chọn sim lộc phát cực chuẩn

Vì sim lộc phát thuộc loại sim phong thủy nên khi chọn bạn cần chú ý đến các yếu tố phong thủy như: âm - dương ngữ hành, bát quái cửu tình đồ pháp...các yếu tố hợp mệnh, hợp tuổi với người chủ thuê bao.

Nếu bạn không biết cách chọn sim số đẹp lộc phát giá rẻ và không hiểu về ý nghĩa của các con số. Hãy đến ngay với TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP 147 NGUYỄN TRÃI hoặc gọi điện tới HOTLINE: 0904.866.866 - 0979.866.866 của chúng tôi. Các chuyên gia trong lĩnh vực sim số đẹp và các tư vấn viên sẽ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của bạn và giúp bạn tìm được chiếc sim đảm bảo hợp với mình và có giá rẻ nhất trên thị trường.