Sim số đẹp số lặp | Lựa chọn sim số lặp giá rẻ dễ nhớ

Lọc sim theo:  

Sim số lặp là gì? Rất nhiều người khi nghe đến cái tên sim số lặp đều có chung 1 thắc mắc không hiểu đây là loại sim gì? Nó có dạng như nào và có ý nghĩa ra sao? Hiểu được suy nghĩ của nhiều khách hàng, TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP 147 NGUYỄN TRÃI xin giải thích như sau:

Sim số lặp là sim số đẹp có có sự lặp lại của các chữ số trong dãy sim 10 số hay dãy sim 11 số. Sim số lặp thường có dạng chung theo mẫu là: ab ba hoặc aa bb (Ví dụ: 68 86 hoặc 66 88). Tùy vào mức độ lặp các con số giống nhau trên dãy sim nhiều hay ít mà có mức độ đẹp và giá thành khác nhau. Hoặc nếu chọn sim số đẹp theo yếu tố phong thủy để chọn ra được dãy số hợp tuổi, hợp mệnh với chủ thuê bao thì cần phải có các chuyên gia trong ngành trợ giúp.

Chọn sim số lặp bằng cách nào?

Sim số lặp thuộc vào loại sim giá rẻ và dễ kiếm trên thị trường sim số đẹp hiện nay. Nếu bạn không quá quan trong về yếu tố phong thủy hoặc hợp tuổi thì có thể chọn sim số lặp trên hệ thống website: simsophongthuy.com.vn theo 1 trong nhưng cách sau:

- Chọn sim loại nhà mạng: bạn có thể chọn sim số lặp theo nhà mạng yêu thích. Đó có thể là nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone....tùy theo sở thích của bạn.

- Chọn sim theo mức giá: tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn có nhiều hay ít mà chọn cho mình sim số đẹp hay không. Số sim càng đẹp thì mức giá càng cao.

Sau khi đã chọn được chiếc sim ưa thích rồi bạn có thể gọi điện đến hotline của trung tâm hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 147 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội để đặt sim và được hướng dẫn đăng kí sim chính chủ. Khi mọi thủ tục hoàn thành, chúng tôi ngay lập tức sẽ giao sim miễn phí đến tận nhà bạn.