Sim số đẹp tứ quý | Bán sim tứ quý giá rẻ tại Hà Nội

Lọc sim theo:  

Sim tứ quý là sim mà có 4 số cuối trùng nhau, 4 số này lặp lại tạo nên bộ tứ quý trong dãy số của sim. Các số này có thể là: 0000, 1111... 9999. Do vậy, sim tứ quý rất chuộng người mua. Tùy vào quan điểm của mỗi người mà có cách nhìn nhận, đánh giá ý nghĩa của từng dãy số. 

Chọn mua sim số đẹp tứ quý giá rẻ

Giá trị của sim tứ quý được quyết định bởi ý nghĩa của các con số trong cặp tứ. Người ta dựa vào cách đọc các con số mà định giá sim. Ví dụ: 1 đọc là chắc (chắc chắn), 2 đọc là mãi (mãi mãi), 6 đọc là lộc....

Mua sim số đẹp tứ quý giá rẻ ngoài việc quan tâm đến ý nghĩa các cặp tứ thì bạn cũng nên chọn sim hợp với số mạng của mình tùy theo sở thích và nhu cầu công việc hàng ngày.

Mua sim số đẹp tứ quý giá rẻ ở đâu?

Trung tâm sim số đẹp 147 Nguyễn Trãi chuyên cung cấp các sim số đẹp số lượng lớn, giá rẻ và uy tín cho hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Để mua được sim tứ quý thì tại bất cứ cơ sở nào cũng bán tuy nhiên sim số đẹp tứ quý giá rẻ thì chỉ có ở Trung tâm sim số đẹp Viettel. Chúng tôi mong muốn ngày càng có nhiều khách hàng biết đến tên tuổi của trung tâm nên vấn đề giá cả và chất lượng được đặt lên trên hết.

Khi mua sim số đẹp tứ quý tại trung tâmchúng tôi sẽ đảm bảo:

- Ưu đãi về giá thành.

- Cung cấp sim số đẹp trực tiếp không qua trung gian.

- Thời gian chờ đợi, thủ tục mua sim nhanh chóng.

- Làm sim chính chủ cho khách hàng.

Mời bạn đến địa chỉ 147 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0904.866.866 - 0979.866.866 để tư vấn, giải đáp. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu chiếc sim ưng ý nhất.