Sinh ngày 20 tháng 10 là cung hoàng đạo gì?

Bạn sinh vào ngày 20 tháng 10 thuộc cung hoàng đạo gì? Bạn muốn biết ngày tháng sinh của mình là cung hoàng đạo gì trong 12 cung hoàng đạo.

Sinh ngày 20 tháng 10 là cung hoàng đạo gì?

Sinh 20 tháng 10 là cung gì?

Bạn sinh vào ngày 20 tháng 10 thuộc cung Thiên Bình hay còn gọi là chòm sao Thiên Bình trong 12 chòm sao của cung hoàng đạo. Sao chủ quản của người sinh ngày 20 tháng 10 là sao Kim tinh, Thái Âm. Con số may mắn của họ là số 1. Đánh giá chung về người sinh vào ngày 20 thang 10 thường có sáng ý, tự bảo hộ mình,có tham vọng lớn về tiền bạc và của cải.

Tính cách của người sinh ngày 20 tháng 10.

Như bạn đã biết về ngày 20 tháng 10 thuộc cung gì? Vậy với cung hoàng đạo đó thì tính cách đặc trưng của họ là gì? Những người sinh vào ngày này thường hết sức lưu yys đến kiểu cách và xu hướng hợp thời, thích theo đuổi mốt thời trang thời thượng, nắm bắt nhanh nhạy các trào lưu, xu hướng mới. Đôi khi, họ còn tự mình đặt ra những xu hướng mới, có thể khác với các trào lưu cùng lúc bấy giờ, có thể nói là một mình một vẻ, luôn nổi bật. Bởi vậy, trong cuộc sống sẽ có nhiều người công kích họ, bình phẩm họ. Họ luôn chịu được những áp lực và khó khăn. Vẻ bề ngoài tương đối lạnh lùng nhưng nội tâm lại thích lãng mạn vui vẻ.

Sự nghiệp của người sinh ngày 20 tháng 10.

Thông thường những người này có thể làm giám độc nhưng vì sức khỏe kém nên thường ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp cá nhân. Trong những tình huống thì khi quyết định cuối cùng được đưa ra, họ sẽ quán triệt đến cùng, khá cố chấp hay gia trưởng trong công việc.

Tình yêu của người sinh ngày 20 tháng 10.

Khác với hình tượng trong công việc, trong tình yêu những người này thường rất lãng mạn. Họ sẽ luôn quan tâm và nhường nhịn đối phương hết mực.

Trên đây là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn về vấn đề: “ 20 tháng 10 là cung gì? hay “ngày 20 tháng 10 thuộc cung gì?”. Để tìm hiểu thêm những bài viết khác, bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

Những người sinh tháng 8 thuộc cung gì?

Tháng 3 là cung gì? 21 tháng 3 là cung gì?

+ Ngày 23 tháng 12 là cung gì?

Xem ngày xuất hành tốt trong tháng

+ Hướng dẫn chọn ngày cưới hỏi theo tuổi