Sinh tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì?

Bạn muốn biết người sinh tháng 2 thuộc cung gì, tháng 2 thuộc cung nào? Điều này chắc chắc nhiều người muốn biết, bởi có những bạn sinh vào tháng 2 nhưng chắc chắn không hiểu mình thuộc cung nào, chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo. Bài viết dưới đây của Sim số phong thủy sẽ giới thiệu tới bạn sinh tháng 2 thuộc cung gì?

Sinh tháng 2 thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh tháng 2 thuộc cung gì?

Nhiều người thực sự thắc mắc tháng 2 thuộc cung nào? Có người trả lời rằng tháng 2 thuộc cung Bảo Bình, nhưng cũng có những người cho rằng tháng 2 lại thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, vậy thực hư chuyện này như thế nào. Người sinh tháng 2 thuộc cung gì?

Theo sự phân chia của 12 chòm sao trong cung hoàng đạo thì với những người sinh vào các ngày ngày 1, ngày 2, ngày 3, ngày 4, ngày 5, ngày 6, ngày 7, ngày 8, ngày 9, ngày 10, ngày 11, ngày 12, ngày 13, ngày 14, ngày 15, ngày 16, ngày 17, ngày 18 tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình.

Còn với những người sinh vào những ngày cuối tháng 2 bao gồm: ngày 19, ngày 20, ngày 21, ngày 22, ngày 23, ngày 24, ngày 25, ngày 26, ngày 27, ngày 28 (hoặc ngày 29) tháng 2 thì thuộc vào cung hoàng đạo Song Ngư.

Như vây, câu hỏi tháng 2 thuộc cung gì các bạn đều đã biết được. Nhưng thực sự những người sinh tháng 2 đều có một điểm chung về đặc trưng tính cách như sau.

Tính cách của người sinh tháng 2:

Những người sinh tháng 2 thường khác nhạy cảm trước những lời chỉ trích hay đánh giá không đúng mực. Những người sinh tháng 2 thường có những ý nghĩa và quan niệm rất trường tượng và sắc sảo. Bạn là người nhanh nhẹn và thông minh, nhưng cũng là mẫu người hay thay đổi. Về ngoài hình, bạn là mẫu người gợi cảm và quyến rũ, tính cách ôn hòa có thể nói làm trầm tính thường hay khiêm nhường và dễ mắc cỡ. Tuy nhiên, khi giải quyết các tình huống hay vấn đề thì bạn bộc lộ mình là người quyết liệt, một khi đã quyết định thì sẽ làm đến cùng.

Những người sinh vào tháng 2 dù đầu tháng hay cuối tháng đều thích tự do, nếu bị cấm đoán bạn sẽ thành một kẻ nổi loạn. Bạn cũng hay giận dữ những không bộc lộ nó ra ngoài, rất muốn kết giao bạn bè những không để người khác biết điều đó.

Cuộc đời của bạn thích nhất là vượt qua các thách thứ, rất có tham vọng. Với những hoạt động giải trí bạn luôn nhiệt tình tham gia. Trong tình yêu bạn là mẫu người lãng mạn, biết quan tâm người khác nhưng ý khi thể hiện ra ngoài, là tuýp người ngoài lạnh trong ấm.

Trên đây là tổng hợp về tính cách cũng như trả lời câu hỏi tháng 2 thuộc cung nào hay sinh tháng 2 thuộc cung gì. Để tham khảo thêm những bài viết khác, bạn có thể xem thêm những bài dưới đây:

Những đặc trưng về tính cách nam kim ngưu

Kim ngưu nam hợp với cung nào trong các cung hoàng đạo

+ Chọn sim phong thủy theo cung hoàng đạo

+ Xem ngày cưới theo tuổi, xem ngày tốt trong tháng