Sinh tháng 3 thuộc cung gì? Sinh ngày 7 tháng 3 thuộc cung gì?

Có nhiều bạn thắc mắc rằng sinh tháng 3 thuộc cung gì hay củ thể hơn thì sinh ngày 7 tháng 3 thuộc cung gì? Bài viết dưới đây của Sim số phong thủy sẽ giải đáp cho bạn về những thắc mắc trên.

Sinh tháng 3 thuộc cung gì? Sinh ngày 7 tháng 3 thuộc cung gì?

Sinh tháng 3 thuộc cung gì?

Những người sinh tháng 3 thuộc cung gì? Bạn thường nghe nói tháng 3 là tháng của Song Ngư và Bạch Dương. Vậy chính xác thì sinh tháng 3 thuộc cung gì?

Thực tế, với những người sinh ngày ngày 1, ngày 2, ngày 3, ngày 4, ngày 5, ngày 6, ngày 7, ngày 8, ngày 9, ngày 10, ngày 11, ngày 12, ngày 13, ngày 14, ngày 15, ngày 16, ngày 17, ngày 18, ngày 19, ngày 20 tháng 3 thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Còn những người sinh vào cuối tháng 3 tứ là những ngày 21, ngày 22, ngày 23, ngày 24, ngày 25, ngày 26, ngày 27, ngày 28, ngày 29, ngày 30, ngày 31 tháng 3 thì thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương.

Sinh ngày 7 tháng 3 thuộc cung gì?

Với những người sinh ngày 7 tháng 3 thì thuộc cung Song Ngư. Vậy tính cách, sự nghiệp, tình yêu của những người sinh ngày 7 tháng 3 như thế nào.

Tính cách của người sinh ngày 7 tháng 3: Là những người có tư tưởng hết sức phức tạp, họ thường xuyên sống trong thế giới trừu tượng và tượng tượng nhiều hơn là thực tế. Tuy nhiên về gia đình và sự nghiệp họ lại rất thực tế, luôn suy nghĩ chín chắc và thiết thực cho những lợi ích về gia đình. Nếu như có những xung đột hay tranh chấp, thậm chỉ chỉ là phê bình họ, thì lựa chọn của họ là bỏ đi chứ không bao giờ xung đột trực tiếp.

Sự nghiệp của những người sinh ngày 7 tháng 3 thường gặt hái đươc nhiều thành công vì họ biết cách phấn đấu, đem toàn bộ sức lực để đạt được mục tiêu

Với tình yêu, họ là những người khó hiểu, dù là người yêu cũng không thể hiểu được thế giới nội tâm phong phú của họ, nên nhiều lúc hai người khó có thể gần gũi nhau bởi một sự ngăn cách vô hình nào đó. Những người đem lòng yêu thương họ cần có sực nhẫn nại và lý chí cao thì mới có thể hòa hợp với tâm hồn của họ được.

Trên đây là toàn bộ những câu trả lời cho thắc mắc “sinh tháng 3 thuộc cung gì?” hay “ sinh ngày 7 tháng 3 thuộc cung gì?”. Để tham khảo thêm những bài viết hữu ích khác, bạn có thể xem thêm trong danh sách dưới đây:

Sinh tháng 6 thuộc cung gì? 23 tháng 6 là cung gì?

+ Chọn sim phong thủy theo cung hoàng đạo

Xem ngày xuất hành tốt trong tháng

+ Hướng dẫn chọn ngày cưới hỏi theo tuổi