Sinh tháng 5 thuộc cung hoàng đạo gì?

Bạn đang thắc mắc rằng những người sinh tháng 5 thuộc cung gì? Hay sinh ngày 5 tháng 5 thuộc cung gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc trên, cũng như tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp và tình yêu của những người sinh tháng 5.

Sinh tháng 5 thuộc cung hoàng đạo gì?

Sinh tháng 5 thuộc cung gì?

Với những người sinh vào tháng 5, nếu nói họ là nhóm người thuộc cung Kim Ngưu hay Song Tử đều đúng. Chính xác hơn thì với những bạn sinh vào ngày 1, ngày 2, ngày 3, ngày 4, ngày 5, ngày 6, ngày 7, ngày 8, ngày 9, ngày 10, ngày 11, ngày 12, ngày 13, ngày 14, ngày 15, ngày 16, ngày 17, ngày 18, ngày 19, ngày 20, ngày 21 tháng 5 thì thuộc cung Kim Ngưu.

Còn với những bạn sinh vào ngày ngày 22, ngày 23, ngày 24, ngày 25, ngày 26, ngày 27, ngày 28, ngày 29, ngày 30 thì thuộc cung Song Tử. Bởi trong tháng 5 thì thời gian ấy Mặt Trời đã đi từ chòm sao này sang chòm sao khác.

Sinh ngày 5 tháng 5 thuộc cung nào?

Theo như phân tích trên thì người sinh ngày 5 tháng 5 thuộc cung Kim Ngưu. Tính cách của người sinh ngày 5 tháng 5 thường là những người có trí tuệ, làm việc thực tế, có tư tưởng chín chắn. Khuyết điểm lớn nhất của họ là ngoan cố, không chịu nhận sai lầm của mình. Không những thế họ còn không nghe những lời khuyên chân thành, không chịu thừa nhận những sai phạm. Họ rất coi trọng sự thành bại được mất, khi thành công họ sẽ được khích lệ, phấn chấn tiếp tục với công việc.

Sự nghiệp của người sinh ngày 5 tháng 5: Những người này phù hợp với công việc giáo dục và đào tạo. Trong công việc họ thường có khuynh hướng bảo thủ, không thích người khác bới móc công việc của mình.

Tình yêu của người sinh ngày 5 tháng 5: Những người sinh ngày này thường sợ nhất là bị người khác coi thường, không được tôn trọng.

Trên đây là câu trả lời cho những thắc mắc như “ sinh tháng 5 thuộc cung gì?” hay “ sinh ngày 5 tháng 5 thuộc cung gì?”. Để tham khảo thêm những bài viết hữu ích khác, bạn có thể tham khảo thêm những bài viết dưới đây:

Tháng 3 là cung gì? 21 tháng 3 là cung gì?

Ngày 23 tháng 12 là cung gì?

Xem ngày xuất hành tốt trong tháng

+ Hướng dẫn chọn ngày cưới hỏi theo tuổi