Tháng 1 cung gì? Sinh tháng 1 thuộc cung gì?

Bạn muốn biết cung hoàng đạo của mình, bạn sinh tháng 1 cung gì? hay sinh tháng 1 thuộc cung gì? Trong 12 cung hoàng đạo thì bạn thuộc cung hoàng đạo nào, tính cách, tình yêu và sự nghiệp của bạn có chịu ảnh hưởng của cung hoàng đạo ấy không. Bài viết dưới đây http://simsophongthuy.com.vn/​ sẽ giới thiệu tới bạn về cung hoàng đạo của tháng 1.

Tháng 1 cung gì? Sinh tháng 1 thuộc cung gì?

Tháng 1 cung gì?

Nhiều bạn thắc mắc rằng “Tháng 1 cung gì?” Có người nói tháng 1 thuộc cung hoàng đạo Ma Kết cũng có người bảo rằng bạn thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình. Vậy tại sao lại có những ý kiến các nhau như vậy.

Với những bạn sinh vào tháng 1 bao gồm những ngày: ngày 1, ngày 2, ngày 3, ngày 4, ngày 5, ngày 6, ngày 7, ngày 8, ngày 9, ngày 10, ngày 11, ngày 12, ngày 13, ngày 14, ngày 15, ngày 16, ngày 17, ngày 18, ngày 19 tháng 1 thì thuộc cung hoàng đạo Ma Kết.

Với những bạn sinh vào những ngày sau đây của tháng 1 gồm: ngày 20, ngày 21, ngày 22, ngày 23, ngày 24, ngày 25, ngày 26, ngày 27, ngày 28, ngày 29, ngày 30, ngày 31 tháng 1 thì thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình.

Tính cách của người sinh tháng 1 như thế nào?

Những người sinh tháng 1 thuộc cung gì? Bạn đã có câu trả lời cho mình rồi. Vậy với những người sinh tháng 1 này thường có tính cách như thế nào? Họ có ảnh hưởng như thế nào trong cung hoàng đạo của mình.

Những người sinh tháng 1 thường có một trái tim sắc đá. Bởi tháng 1 là tháng bắt đầu của một năm, họ cũng là con người tham vọng, luôn nghiêm túc trong mọi công việc. Tuy nhiên những người sinh tháng này thường hay chỉ trích những sai sót của người khác. Đối với công việc, những người sinh tháng 1 thường khá chăm chỉ và làm việc hiệu quả. Họ là nhóm người biết cách làm người khác vui lòng. Người của tháng Giêng cũng khá bảo thủ nữa. Họ luôn biết cách chăm sóc bản thân, ít khi bị bệnh gì nặng nhưng lại hay cảm vặt. Ai sinh vào tháng đầu năm đều thuộc tuýp người lãng mạn, nhưng tiếc rằng họ không biết cách biểu lộ tình yêu cho lắm. Họ yêu thích trẻ con, đề cao lòng trung thành, là con người rất biết giao tiếp nhưng lại hay ghen. Còn đối với chuyện tiền bạc thì những người này vô cùng cẩn trọng.

Xem thêm những bài viết hữu ích khác tại đây:

Những người sinh tháng 8 thuộc cung gì?

Tháng 3 là cung gì? 21 tháng 3 là cung gì?

+ Sinh tháng 1 thuộc cung gì?

Xem ngày xuất hành tốt trong tháng

+ Hướng dẫn chọn ngày cưới hỏi theo tuổi