Tháng 4 cung gì? Sinh tháng tư là cung gì?

Bạn muốn biết tháng 4 cung gì? Những người sinh tháng tư là cung gì? Tính cách, tình yêu sư nghiệp của những người sinh tháng 4 là như thế nào? Cùng Sim số phong thủy tìm hiểu về những đặc điểm của người sinh tháng 4 cũng như cung hoàng đạo của họ là gì?

Tháng 4 cung gì? Sinh tháng tư là cung gì?

Xem thêm những bài viết hữu ích khác:

Tháng 9 thuộc cung gì? Cung hoàng đạo tháng 9

Sinh ngày 10 tháng 11 thuộc cung gì?

Xem ngày tốt xấu xuất hành đầu năm

+  Xem ngày cưới đẹp đầu năm 2017

Tháng 4 cung gì?

Những người sinh tháng 4 là cung gì? Họ là những người thuộc cung Bạch Dương, nên tính cách, tình yêu hay sự nghiệp của họ có ảnh hưởng một phần bởi chòm sao Bạch Dương hay cung Bạch Dương.

Tháng 4 cung gì? Tháng 4 cung Bạch Dương. Sinh vào tháng 4 thường là những người năng động nhiệt huyết, họ luôn là người tiên phong trong các công việc cũng như trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, .. Họ là người gắn kết mọi người lại với nhau, luôn đi đầu trong các hoạt động.

Tính cách của người sinh tháng 4

Bạch Dương là cung thứ nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Nên những người sinh tháng tư luôn là người đầu tàu, tiên phong nhất cũng như hoạt bát nhất. Tuy nhiên, mặt trái của sự hoạt bát chính là sự láu cá, bản chất trong con người Bạch Dương. Và nó cứ thể theo suốt cuộc đời của họ, những lần lầm lỡ, cả tin, rồi lại tin lần nữa. Những người sinh tháng 4 đều hỏi, sinh tháng tư là cung gì? Mà sao mọi giận buồn đều được họ quên đi trong chốc lát, nếu họ được an ủi, vỗ về, mọi sẽ tha thứ hết mọi lỗi lầm. Bởi những con người sinh tháng tư là cung Bạch Dương nên họ không có gì phức tạp hay bí ẩn, bạn đứng trước mặt mọi người, tất cả đã rõ trong lòng bàn tay.

Thực chất, tháng 4 cung gì? nhiều người nói rằng tháng tư là cung Bạch Dương, nhưng có một điều không phải vậy. Với những người sinh vào những ngày đầu tháng 4 thì sẽ thuộc cung Bạch Dương. Còn những người sinh vào từ ngày 20 tháng 4 cho đến ngày 31 tháng 4 thì thuộc cung khác, đó là cung Kim Ngưu. Bởi lúc này, mặt trời đã đi qua cung mệnh đầu tiên của Cung Hoàng Đạo. Theo các nhà Thiên văn thì thời gian từ ngày 20 tháng 4, mặt trời đã đi tới chòm sao Kim Ngưu. Nên những người sinh vào tháng 4, cần phải phân biệt rõ bạn sinh vào ngày nào tháng 4 thì mới biết chính xác mình thuộc cung gì.

Trên đây là câu trả lời cho các câu hỏi như tháng 4 cung gì? Tháng tư là cung gì? Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết hữu ích khác tại: http://simsophongthuy.com.vn/