Tháng 6 cung gì, sinh tháng 6 thuộc cung nào?

Bạn muốn biết tháng 6 cung gì. sinh tháng 6 thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo? Những người sinh tháng 6 có tính cách, tình yêu và sự nghiệp như thế nào? Hay cùng chuyên gia chiêm tinh học chúng tôi tìm hiểu về những thông tin bổ ích để giải đáp câu hỏi tháng 6 cung gì tại:

Tháng 6 cung gì, sinh tháng 6 thuộc cung nào?

Tháng 6 cung gì?

Những người tháng 6 có thể là thuộc cung Song Tử hoặc cung Cự Giải.

Với những người sinh vào những ngày từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 21 tháng 6 sẽ thuộc cung Song Tử. Còn với những người sinh vào ngày 22 tháng 6 đến hết ngày 31 tháng 6 sẽ thuộc cung Cự Giải.

Tính cách của người sinh tháng 6.

Theo như trên thì người sinh đầu tháng 6 thuộc cung Song Tử hay còn gọi là cung Song Sinh hay Song Nam. Đặc điểm nổ bật của họ là sự linh hoạt,  nhanh nhẹn. Những người này thích giao tiếp với bạn bè, gia đình luôn coi trọng gia đình người thân. Họ thường đưa ra những quyết định nhanh chóng tùy theo từng tình huống mà quyết định hành động, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mọi người. Những người sinh trong khoảng thời gian này cũng khá dễ tính và hài hước.

Một số đặc điểm của chòm sao Song Tử gồm:

Là cung thứ 3 trong 12 cung Hoàng đạo

Tính chất chung: không kiện định, dễ thay đổi.

Biểu tượng: 2 anh em song sinh.

Đá may mắn: Ngọc bích, đá mã não.

Màu sắc phù hợp: Màu xanh lá cây, mà xanh da trời, màu xám.

Con số may mắn: Số 3, số 4 và số 7.

Sinh cuối tháng 6 thuộc cung gì? đó là cung Cự Giải, họ là biểu tượng của nước, nên thường mang dáng vè dịu dàng, bảo thủ và thất thường đôi khi khó hiểu một cách kỳ lạ. Họ thích sống xa xỉ nhưng cũng yêu thích cả những thứ mang đậm hương vị truyền thống và quê hương.

Trên đây là toàn bộ kiến thức những thắc mắc, vấn đề xoay quanh câu hỏi “ tháng 6 cung gì” “ tháng 6 thuộc cung nào” mà bạn nên biết. Để tìm hiểu thêm những thông tin khác, bạn có thể tham khảo tại đây:

Tháng 10 thuộc cung hoàng đạo gì?

+ Tháng 12 là cung gì? Sinh ngày 12 tháng 12 là cung gì?

Xem ngày tốt xấu xuất hành đầu năm

+  Xem ngày cưới đẹp đầu năm 2017