Tháng 9 cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Bạn sinh vào tháng 9, bạn muốn biết tháng 9 cung gì? Sinh tháng 9 là cung gì? Cùng với những nhà chiêm tinh của chúng tôi để tìm hiểu xem tháng 9 cung gì? Thuộc cung hoàng đạo nào, tình yêu, sự nghiệp và tính cách của cung hoàng đạo này ra sao, có phải là cung hoàng đạo nổi bật nhất không.

Tháng 9 cung gì trong 12 cung hoàng đạo?

Xem thêm những bài viết hữu ích khác:

Sinh tháng tư thuộc cung gì?

+ Giải mã bí mật ngày tháng của các cung hoàng đạo

Xem ngày tốt xấu xuất hành đầu năm

+  Xem ngày cưới đẹp đầu năm 2017

Những người sinh vào tháng 9 có 2 loại, một là thuộc cung hoang đạo Xử Nữ, hai là thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình.

Tháng 9 cung gì?

Những người sinh vào tháng 9, là khoảng thời gian giữa mùa thu, bạn là người khá dịu dàng, tế nhị và biết cách thỏa hiệp. Những người này thường khác cận thận và đầu óc có tổ chức. Tuy nhiên bạn cung thích chỉ trích những khuyết điểm của người khác, giống như “ vạch lá tìm sâu” vậy.

Tháng 9 cung gì? Với những người sinh vào những ngày đầu tháng 9 đến ngày 22 tháng 9 sẽ thuộc cung Xử Nữ. Đây là thời gian mặt trời đi qua chòm sao Virgo theo tiếng la tinh nghĩa là Xử nữ, hay trinh nữ. Điều này có nghĩa rằng những người sinh vào thời gian này thường lập gia đình khác muộn màng, nhưng khi đã có gia đình thì họ luôn làm tròn bổn phận của mình. Xử Nữ là người ưa sạch sẽ, nên họ luôn quán triệt tinh thần này với những người xung quanh, đôi khi sẽ gây cho người khác cảm giác khó chịu về sự cầu toàn và hoàn mỹ của họ.

Với những người sinh vào ngày 24 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9 sẽ thuộc về chòm sao Thiên Bình. Nên khi hỏi sinh tháng 9 là cung gì? Có người trả lời là cung Xử Nữ cũng có người trả lời là cung Thiên Bình thì đều đúng. Bởi câu hỏi tháng 9 cung gì hay sinh tháng 9 là cung gì đều chưa rõ ràng, bởi thời gian tháng 9 mặt trời đều đi qua chòm sao Xử Nữ và chòm sao Thiên Bình

Trên đây là toàn bộ giải đáp cho câu hỏi của nhiều bạn về việc thắc mắc “ tháng 9 cung gì?” hay “ sinh tháng 9 là cung gì? đều được giải đáp hết ở trên đây.