Trong chuyện tình cảm, Bảo bình và cự giải có hợp nhau không?

 

 

Bảo Bình và Cự Giải là cặp đôi được cho là khó tạo nên một mối chuyện tình yêu vững bền nếu không nói là cả hai cực kỳ “khắc” tính tình, quan điểm hay cả suy nghĩ của nhau. Hầu như không thể tìm được nét tương đồng giữa Cự Giải và Bảo Bình. Tại Sao vậy?

 
 

Tính cách của Bảo Bình và Cự Giải có hợp nhau không?

Cự Giải và Bảo Bình đều là những người có tham vọng và quyết tâm lớn. Cả Bảo Bình và Cự Giải đều muốn được làm việc theo cách riêng của chính mình. Về tính cách của Cự Giải đôi khi sẽ khiến người cảm thấy Cự Giải có cách nhìn cổ hủ, lỗi thời và thích những việc bảo thủ theo nề lối xưa và theo nhìn nhận mọi vấn đề như một thói quen. Trong khi tính cách cung Bảo Bình lại theo hơi hướng hiện đại, sự tươi trẻ và sáng tạo.Vì thế Bảo Bình chán ngán sự, những công việc, sự kiện lặp đi lặp lại theo một khuôn khổ buồn tẻ và chán ngán.

 

Tuy nhiên, Cự Giải và Bảo Bình sẽ luôn để ý đối phương và không ngừng nghĩ về nhau với một thái độ tin tưởng và chắc chắn. Với những tính cách trái ngược nhau lai khiến cho cả 2 tò mò về đối phương, Bảo Bình sẽ thấy rằng Cự Giải có vẻ khép kín mình trong vỏ ốc nhưng trên thực tế Cự Giải rất ngoan cường, điều đó kích thích Bảo Bình muốn tìm hiểu nhiều hơn. Còn Cự Giải sẽ luôn bị thu hút bởi một Bảo Bình tuy hướng ngoại và không theo khuôn phép nhưng lại có nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ khác xa những quan điểm truyền thống của mình. Tuy nhiên sự hứng thú chỉ là nhất thời và bộc phát. Chính những sự suy nghĩ và cách sống của Bảo Bình và Cự Giải khiến cả 2 sẽ gặp những sự cố, bất đồng quan điểm và mối quan hệ sẽ dần trở nên mệt mỏi. Cả Bảo Bình và Cự Giải đều không muốn tiếp tục với đối phương nếu như vẫn không có sự thay đổi nào khác hoặc không có bên nào chịu nhún nhường. Chặng đường mà Cự Giải và Bảo Bình bước bên nhau không những nhiều trắc trở mà còn nảy ra không ít những mâu thuẫn, chủ yếu đều phát sinh từ hai bên mà nên.

 

Trong kinh doanh, Bảo bình và cự giải có hợp nhau không?

Trong làm ăn, kinh doanh, hay công việc nếu Bảo Bình và Cự Giải kết hợp với nhau, rất có thể mối quan hệ của cả hai sẽ rất khó bền vững và dài lâu. Bởi lẽ Bảo Bình là người cầu tiến và thích sự thay đổi mang tính sáng tạo trong khi đó Cự Giải lại muốn sự an toàn và thống nhất theo một khuôn khổ nhất định. Vì thế tư tưởng và hành động của cả Cự Giải và Bảo Bình như 2 thái cực hoàn toàn đối nghịch nhau. Bắt buộc sẽ có một bên bị bên kia ép buộc và chèn ép.

 

Trên đây là các thông tin về cặp đoi Cự giải và Bảo Bình, để xem thêm các thông tin về các cặp đôi hoàng đạo khác, xin mời bạn đọc chuyển hướng quan tâm tới chuyên mục tin tức phong thủy tại trung tâm Sim số đẹp để biết thêm chi tiết nhé.