Trong năm 2017, cung Cự Giải nam hợp với cung nào nhất?

Những người có ngày sinh từ 22/6 đến 22/7 đều thuộc cung Cự Giải. Những người thuộc cung này là những người sống có tình cảm, giàu tình yêu thương nhưng lại rất trầm lặng. Hãy cùng simsophongthuy.com.vn tìm hiểu xem Cự Giải nam hợp với cung nào nhất trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

    “ Trong năm 2017, chúng tôi cung đội ngũ chuyên gia phong thủy đã cùng hợp tác đưa ra các công cụ kiểm tra, tra cứu phong thủy số đó là xem boi so dien thoaibien so xe theo phong thủy tuổi người sử dụng. Đây được coi là một trong những bước tiến lớn trong lĩnh vực phong thủy, hãy cùng trải nghiệm những công cụ tra cứu trực tuyến tuyệt vời này”

 

tu-vi-nam-2017-cung-cu-giai.jpg

Cự Giải nam hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Không thể không kể ra các cái tên như Song Ngư, Kim Ngưu hay Thần Nông khi được hỏi Cự Giải nam hợp với cung nào nhất trong tình yêu. Hãy cùng xem sự kết hợp của các cặp đôi này như thế nào nhé.

  • Nam cung Cự Giải với nữ cung Song Ngư

Nam cung Cự Giải với nữ cung Song Ngư là một cặp đôi đẹp có kết quả tốt trong chuyện tương lai. Cả hai đều rất nhạy cảm và có trí tưởng tượng phong phú nhưng vì nhau họ sẽ thấu hiểu để mang lại niềm vui cho người mình thương. Cặp đôi Cự Giải – Song Ngư rất ít khi cãi cọ hoặc hiểu nhầm nhau. Song Ngư luôn cảm thấy ấm áp khi được bên cạnh Cự Giải còn Cự Giải lại dành hết tâm sức của mình để che trở, bảo vệ cho Song Ngư. Không chỉ trong cuộc sống tình cảm ngay cả trong công việc cặp đôi này cũng thể hiện là một cặp đôi rất ăn ý.

  • Nam cung Cự Giải với nữ Thần Nông

Nam cung Cự giải với nữ Thần Nông là cặp đôi rất hợp ý nhau. Cự Giải là người rất thật thà và trung thực nên mọi hành động của chàng đều khiến nàng yên tâm, không một chút nghi ngờ. Thần Nông là mẫu phụ nữ của gia đình nên chăm sóc chu toàn tất cả mọi công việc gia đình vì thế mà ngôi nhà chính là nơi yên ả mang đến niềm vui chả cặp đôi.

Cả Cự Giải và Thần Nông đều lo nghĩ cho đối phương nên họ cố gắng không để bất cứ chuyện cá nhân nào làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người vì thế mà mối quan hệ giữa họ càng ngày càng bền vững.

  • Nam cung Cự Giải và nữ cung Kim Ngưu

Cả Cự Giải và Kim Ngưu đều là những con người thuộc về gia đình và luôn thấu hiểu cho đối phương nên dù cho cả hai im lặng thì người còn lại vẫn có thể hiểu được suy nghĩ của đối phương. Dù Cự Giải có nghĩ gì Kim Ngưu đều có thể cảm nhận được bằng trực giác, họ sẽ không ngừng quan tâm đến bạn và khiến bạn trở nên vui vẻ hơn. Nếu đang đi tìm một nửa lý tưởng cho mình, Cự Giải đừng bỏ qua Kim Ngưu nhé.

 

Trên đây là những cung hoàng đạo hợp với nam cung Cự Giải khi được hỏi Cự Giải nam hợp với cung nào nhất trong tình yêu. Ngoài các cặp đôi rất hợp này thì còn có các cặp đôi không hợp mà Cự Giải cần tránh xa đó chính là cặp đôi nam Cự Giải và nữ Sư Tử.

 

THAM KHẢO THÊM: