Trong năm 2017, cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất?

Kim Ngưu là chòm sao tượng trưng cho sự khát vọng an toàn đến cầu toàn, chung thủy trong tình yêu và khó lòng từ bỏ sự luyến ái. Vậy Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào? Cung Kim Ngưu Nữ hợp với cung nào nhất? Chúng ta cùng khám phá nhé.

 

NHỮNG THÔNG TIN HAY:

 

  1. Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào?

Cung Kim Ngưu Nam là những chú bò đực lười biếng khao khát sự an toàn và chung thủy. Vậy Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào đây?

  • Kim Ngưu Nam và Nữ Kim Ngưu:

Mức độ phù hợp của 2 bạn đến 80%. Bởi các bạn có chung một tính cách, lối suy nghĩ và hành động nên thường dễ nắm bắt và thông cảm được cho đối phương. Đều mong muốn sự ổn định, an toàn. Rào cản của đôi bạn là đều không thể hiện được tình cảm qua ngôn ngữ nên nhiều khi nhàm chán và buồn tẻ.

  • Kim Ngưu nam và nữ Cự Giải:

Câu trả lời cho Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào thì có lẽ nữ Cự Giải đứng đầu vì mức độ phù hợp của đôi bạn lên đến 90%. Một sự kết hợp chuẩn mực của 1 Kim Ngưu chu đáo, ân cần và một Cự Giải giàu năng lượng để tạo nên thành công và những điều thú vị. Có thể Kim Ngưu cẩn trọng quá sẽ làm Cự Giải nổi nóng nhưng hãy coi đó là thử thách để lấy được trái tim của cô gái bạn yêu nhé.

  • Kim Ngưu Nam và Nữ Xử Nữ:

Vượt qua cả cái tên Cự Giải, Xử Nữ mới là cô gái đáng gờm. Bởi điểm số phù hợp của họ là 100% như có Lương duyên tiền định vậy. Họ có thể hòa trộn tính cách với nhau, thấy bản thân mình ở trong đối phương.

Trong mối quan hệ này thì Xử Nữ là người chi phối hơn Kim Ngưu. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng là chàng trai nắng mưa thất thường nên các cô nàng Xử Nữ không nên lơ là cảnh giác nhé.

  • Kim Ngưu nam và nữ Ma Kết:

Đối thủ đáng gờm của Xử Nữ chính là các cô nàng Ma Kết. Mức độ phù hợp của họ cũng tới 100% như một cặp trời sinh. Họ hợp nhau ở tính cách chung thủy, cần cù, ôn hòa và chu đáo. Đặc biệt là lối sống theo quy tắc rất hợp nhau. Khi có khó khăn, rào cản, cặp đôi này đủ bình tĩnh đề vượt qua mọi sóng gió.

Như vậy là các bạn đã biết Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nào rồi chứ? Các cặp đôi khác nếu muốn kết duyên cùng nam Kim Ngưu thì hãy kiên nhẫn tìm hiểu chàng trai của mình nhé.

 

2. Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất?

Trên là đối với Kim Ngưu nam, vậy với Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất?

Cũng như với nam Kim Ngưu, các chàng trai Ma Kết dường như sinh ra là để dành cho các cô nàng Kim Ngưu. Họ từ từ tìm hiểu và bị chi phối bởi nhau. Khác với các cặp đôi khác lại thường cuồng nhiệt vào lúc ban đầu. Nếu bạn đã từng nghe câu nói: Đằng sau người đàn ông thành công là hình bóng một người phụ nữ và trong câu hỏi của Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất thì đều có điểm chung đó chính là Kim Ngưu - Ma Kết.

Ma Kết thực tế, tham vọng. Còn Kim Ngưu thì lại sẵn sàng hỗ trợ và ủng hộ cho người đàn ông của mình. Do đó, cặp đôi này khiến không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ và ghen tị đấy.

Biết được Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất rồi thì các cô nàng đã biết cách chọn người đàn ông phù hợp với mình rồi chứ?

Các các Nam và nữ Kim Ngưu tìm được những người mà mình yêu thương nhất!